TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC HÌNH ẢNH DỊCH VỤ VIDEO LIÊN HỆ
 Danh mục sản phẩm 
 Hỗ trợ trực tuyến 
Hotline
0982373573
 TIN TỨC 
chạm bạc Đồng Xâm phát tiển của một làng nghề cổ xưa truyền thống
Tưng bừng Lễ hội làng nghề chạm bạc Đồng Xâm năm 2014
lịch sử nghề chạm bạc đồng xâm
Chạm bạc đồng xâm,chạm bạc đồng xâm thái bình,làng nghề chạm bạc đồng xâm
Lịch sử phát triển nghề chạm bạc Đồng Xâm qua các thời kỳ
Đám cưới bạc,đám cưới vàng,quà tặng đám cưới bạc,quà tặng đám cưới vàng,đĩa bạc đám cưới bạc,đĩa mạ vàng đám cưới vàng
Mâm bạc,mâm vàng,mâm vàng mạ bạc,mâm đồng,các sản phẩm mâm chạm,mâm chạm tứ linh,mâm chạm cửu long,mâm chạm rồng chầu
Mâm bạc,mâm vàng,mâm vàng mạ bạc,mâm đồng,các sản phẩm mâm chạm,mâm chạm tứ linh,mâm chạm cửu long,mâm chạm rồng chầu
Bạc có tác dụng diệt khuẩn tốt!
Nhận định giá vàng 22-04-2013 đến ngày 29-04-2013
 
Tin tức » Tin tức
Giá vàng giảm nhanh, giá USD tự do bật lại
17.11.2010 14:52

Xem hình
hình manh tính chất minh họa

Lao dốc theo phiên trượt giảm 1,6% của giá vàng quốc tế, giá vàng trong nước sáng nay về dưới 34,5 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá USD thị trường tự do đã quay đầu tăng trở lại và tái lập mốc 21.000 đồng

Lúc 9h45 sáng nay, giá vàng miếng các thương hiệu phổ biến ở mức quanh 34,3 triệu đồng/lượng (mua vào) và quanh 34,45 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm trên 500.000 đồng/lượng so với chiều qua.

Cuối giờ chiều qua, giá vàng bán ra còn được niêm yết quanh ngưỡng 34,9 triệu đồng/lượng. Ngày hôm qua nhìn chung là một ngày ít biến động của giá vàng trong nước, khi giá kim loại này xoay quanh mức 34,9 triệu đồng/lượng.

Giá vàng sáng nay giảm nhanh khiến các doanh nghiệp vàng thận trọng, giãn rộng khoảng cách giữa giá vàng thu mua và bán ra, có nơi xấp xỉ gần 200.000 đồng mỗi lượng, từ mức dưới 100.000 đồng/lượng vào sáng qua.

Tại thị trường Hà Nội, Phú Quý báo giá vàng SJC lúc 9h45 ở mức 34,32 triệu đồng/lượng (mua vào) và 34,46 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm tương ứng 40.000 đồng/lượng và 50.000 đồng/lượng so với thời điểm trước đó nửa giờ.

Bảo Tín Minh Châu lúc 9h25 niêm yết giá vàng Rồng Thăng Long ở 34,36 triệu đồng/lượng và 34,5 triệu đồng/lượng.

Tại thị trường Tp.HCM, giá vàng SBJ do Sacombank-SBJ thông báo lúc 8h30 là 34,26 triệu đồng/lượng và 34,44 triệu đồng/lượng (giá mua vào và bán ra).

Ở lần báo giá lúc 9h43, SJC niêm yết giá vàng SJC ở mức tương ứng 34,35 triệu đồng/lượng và 34,43 triệu đồng/lượng.

Sau khi sụt mạnh so với chiều hôm trước vào lúc mở cửa, giá vàng trong nước trong thời gian giao dịch đầu ngày tiếp tục chiều đi xuống. Lúc mở cửa, SJC báo giá vàng bán ra cho thị trường Tp.HCM ở mức 34,5 triệu đồng/lượng, rồi hạ xuống 34,48 triệu đồng/lượng, kế đó là 34,46 triệu đồng/lượng, rồi 34,43 triệu đồng/lượng.

Theo giới kinh doanh vàng, đợt giảm mạnh này của giá vàng có thể thúc đẩy nhiều người đang nắm giữ vàng bán ra vì lo ngại vuột mất những mức giá cao. Mấy ngày gần đây, thị trường đã chứng kiến sự gia tăng của lực bán, trong khi khách mua mới chỉ lác đác xuất hiện trở lại sau đợt sốt kỷ lục.

Từ đỉnh điểm 38,2 triệu đồng/lượng hôm 9/11 tới nay, giá vàng trong nước liên tục đi xuống. Trong vòng 8 ngày, giá vàng trong nước rẻ đi 3,7 triệu đồng/lượng, một mặt nhờ các biện pháp can thiệp quyết liệt của cơ quan chức năng, một mặt nhờ sự lao dốc của giá vàng quốc tế.

Sau khi giảm sâu dưới ngưỡng 21.000 đồng/USD, giá USD thị trường tự do sáng nay đã bật tăng trở lại. Lúc 9h15, giá USD tại Hà Nội được thông báo ở mức 20.900 đồng (mua vào) và 21.000 đồng (bán ra). So với sáng qua, giá USD đã tăng 50 đồng ở chiều mua vào và tăng 80 đồng ở chiều bán ra. Giá USD tự do đã ở trong thế giằng co quanh ngưỡng 21.000 đồng suốt hơn 1 tuần trwor lại đây.

Giá vàng giao ngay tại thị trường New York phiên hôm qua đã có lúc sụt về 1.328,8 USD/oz, thấp nhất trong 2 tuần, do đồng USD mạnh. Cuộc khủng hoảng nợ leo thang ở Ireland khiến giới đầu tư hoang mang, bán tháo đồng Euro và đẩy mạnh mua USD để tìm kiếm sự an toàn, khiến bạc xanh tiếp tục tăng giá mạnh so với đồng tiền chung châu Âu.

Sau một cuộc họp khẩn diễn ra vào ngày hôm qua, các bộ trưởng bộ tài chính khối các nước sử dụng đồng Euro đã “lên dây cót” cho một kế hoạch giải cứu Ireland với sự hỗ trợ của IMF. Tuy nhiên, các quan chức của Eurozone tuyên bố, việc có nhận gói giải cứu này hay không là do Dublin quyết định. Thị trường lo ngại, kế hoạch cứu Ireland có thể bị đổ bể, đẩy nước này chìm sâu hơn vào khủng hoảng nợ và khủng hoảng trong hệ thống ngân hàng.

Chốt phiên giao dịch tại New York, giá vàng giao ngay mất 21,1 USD/oz so với giá đóng cửa phiên liền trước, còn 1.340,4 USD/oz. Kỷ lục mọi thời đại của giá vàng hiện là mức 1.425,5 thiết lập hôm 9/11.

Tại thị trường châu Á sáng nay, giá vàng tiếp tục đi xuống. Lúc 9h45 giờ Việt Nam, giá vàng còn 1.333,9 USD/oz, giảm 6,5 USD/oz so với giá đóng cửa tại New York.

Mức giá này quy đổi theo tỷ giá USD tự do, cộng phí bảo hiểm và gia công, tương đương với xấp xỉ 33,85 triệu đồng/lượng. Như vậy, dù đã giảm nhiều, giá vàng trong nước vẫn đang cao hơn giá quốc tế chừng 600.000 đồng/lượng.

Tỷ giá Euro/USD tại thị trường Tokyo sáng nay là hơn 1,35 USD/Euro. Đêm qua, cặp tỷ giá này đã có lúc sụt về hơn 1,34 USD/Euro, thấp nhất trong vòng 7 tuần trở lại đây.

Giới đầu tư quốc tế đêm qua đã bán tháo các loại tài sản có độ rủi ro cao hơn như chứng khoán và hàng hóa cơ bản. Trong khi đó, vàng tới lúc này vẫn chưa phát huy được vai trò “vịnh tránh bão” như đã từng phát huy trong thời gian khủng hoảng nợ căng thẳng ở Hy Lạp. Tuy vậy, quỹ tín thác đầu tư vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust vẫn chưa có thay đổi gì về khối lượng giao dịch suốt từ đầu tuần tới nay, duy trì mức nắm giữ ở 1.290,9 tấn vàng.

Giá dầu thô đêm qua sụt mạnh do đồng USD tăng giá. Đóng cửa tại New York, giá dầu ngọt nhẹ giao tháng 12 giảm 2,52 USD/thùng, tương đương mức giảm 3%, còn 82,34 USD/thùng.

 

 


chạm bạc,chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,tranh chạm bạc,tranh bạc,đồ bạc,ấm chén bạc,đồ thủ công chạm bạc,chạm bạc thái bình,làng nghề chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,chạm trên chất liệu bạc,chạm trên chất liệu đồng,chạm bạc thủ công,chạm bạc mỹ nghệ,chạm bạc theo yêu cầu,chạm bạc,bát bạc,đũa bạc,lọ hoa bạc,ví bạc,cây nến bạc,bình hoa bạc,lọ hoa bạc,thìa bạc,thia bạc cho trẻ nhỏ,thìa bạc,đĩa bạc,đĩa bạc chùa một cột,đĩa bạc khuê văn các.đĩa bạc chạm,đĩa bạc mừng đám cưới bạc,đĩa bạc chạm,chạm bạc trên đĩa bạc,mâm bạc,hộp bạc,bộ ly bạc,ấm chén bạc,sản phẩm chạm bạc,chạm bạc theo yêu cầu khách hàng,chạm bạc theo mẫu của khách hàng,chạm bạc tẩu bạc,chạm bạc chén bạc,chạm bạc ly bạc,chạm bạc ví bạc,chạm bạc hộp bạc,chạm bạc hộp cad vi sit,chạm bạc đồ ăn bằng bạc,chạm bạc bộ dao ăn,chạm bạc bộ dĩa,thìa,đũa bạc,chạm bạc đồng xâm,chạm bạc mỹ nghệ,chạm bạc

chambacdongxam (Theo vneconomy)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 
TRUNG ƯƠNG HỘI MỸ NGHỆ KIM HOÀN ĐÁ QUÝ VIỆT NAM
THỦ CÔNG MỸ NGHỆ CHẠM BẠC ĐỒNG XÂM
Địa chỉ: 100 Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0913800963
Email: mail@chambacdongxam.com
Website: www.chambacdongxam.com
Thiết kế website bởi Nghị Lực Sống