TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC HÌNH ẢNH DỊCH VỤ VIDEO LIÊN HỆ
 Danh mục sản phẩm 
 Hỗ trợ trực tuyến 
Hotline
0982373573
 TIN TỨC 
chạm bạc Đồng Xâm phát tiển của một làng nghề cổ xưa truyền thống
Tưng bừng Lễ hội làng nghề chạm bạc Đồng Xâm năm 2014
lịch sử nghề chạm bạc đồng xâm
Chạm bạc đồng xâm,chạm bạc đồng xâm thái bình,làng nghề chạm bạc đồng xâm
Lịch sử phát triển nghề chạm bạc Đồng Xâm qua các thời kỳ
Đám cưới bạc,đám cưới vàng,quà tặng đám cưới bạc,quà tặng đám cưới vàng,đĩa bạc đám cưới bạc,đĩa mạ vàng đám cưới vàng
Mâm bạc,mâm vàng,mâm vàng mạ bạc,mâm đồng,các sản phẩm mâm chạm,mâm chạm tứ linh,mâm chạm cửu long,mâm chạm rồng chầu
Mâm bạc,mâm vàng,mâm vàng mạ bạc,mâm đồng,các sản phẩm mâm chạm,mâm chạm tứ linh,mâm chạm cửu long,mâm chạm rồng chầu
Bạc có tác dụng diệt khuẩn tốt!
Nhận định giá vàng 22-04-2013 đến ngày 29-04-2013
 
Tin tức
Tra cứu bài viết được đăng:


Tin tức: chạm bạc Đồng Xâm phát tiển của một làng nghề cổ xưa truyền thống

[14.10.2014 10:39]

chạm bạc Ðồng Xâm (tên cũ là Ðường Thâm) nằm ở bên hữu ngạn sông Ðồng Giang. Những ghi chép trong sách sử cho biết: làng này hình thành vào cuối thời Trần-Hồ, cách chúng ta ngày nay trên 600 năm.


[Đã đọc: 5167]
Xem tiếp...

Tưng bừng Lễ hội làng nghề chạm bạc Đồng Xâm năm 2014

[02.05.2014 10:53]

 

NDĐT- Sáng ngày 29-4 (tức ngày 1-4 âm lịch), hàng nghìn du khách gần xa đã tới tham dự Lễ hội truyền thống làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương (Thái Bình).

 

Trong năm ngày diễn ra lễ hội, du khách được hòa mình trong không khí sôi động của lễ hội với nghi lễ rước, tế linh đình, các trò chơi dân gian đặc sắc. Đây là dịp tưởng nhớ công ơn của ông tổ nghề chạm bạc Nguyễn Kim Lâu (Thế kỷ XVII) - người có công học nghề, truyền nghề cho dân làng.

 

Nghề kim hoàn đòi hỏi kỹ thuật cao nên suốt mấy trăm năm người Đồng Xâm luôn giữ bí mật nghề. Đến nay, một số thủ pháp kỹ thuật tinh xảo nhất vẫn được coi là bí truyền.

Phường chạm bạc xưa qui định chặt chẽ trong hương ước thôn, làng rằng: “Người nào đem bí quyết nghề truyền dạy cho người làng khác, hay làm đồ giả để lừa người khác, gây sự bất tín thì phải phạt thật nặng hoặc đem đánh đòn trước nhà thờ Tổ, hoặc xóa tên trong phường nghề”.


[Đã đọc: 4287]
Xem tiếp...

lịch sử nghề chạm bạc đồng xâm

[05.04.2014 09:01]

 Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình từ lâu nổi tiếng khắp nơi bởi độ tinh xảo với những món hàng độc đáo. Sản phẩm của làng nghề dường như không chỉ có mặt ở nhiều tỉnh thành trong nước mà còn được khách ngoài nước biết tiếng. Nghề truyền thống này là niềm tự hào của người dân nơi đây, do thu hút một lực lượng lao động khá lớn, đến 1.500 người và nó đem lại thu nhập ổn định cho người làm nghề.
      Dân gian có người cho rằng: thủa ấy có một người đàn ông từ châu Bảo Lạc (Cao Bằng) lênh đênh trên một chiếc thuyền nan. Rồi một hôm ông dừng lại bên bờ Trà Lý, mang nghề chạm bạc dạy cho dân làng (làng Đồng Xâm ngày nay).
     Cũng có sách viết rằng: Cụ tổ nghề Nguyễn Kim Lâu vốn là người gốc ở đây, học được nghề kim hoàn từ châu Bảo Lạch nước Đại Minh, rồi đem nghề về truyền lại cho dân làng. Gần 600 năm đã trôi qua, mọi thứ đã không còn được tuyệt đối chính xác. Song theo văn bia tại đền cụ tổ nghề chạm bạc thì năm 1428, cụ Nguyễn Kim Lâu đã về đây truyền nghề cho dân, lập thành phường Phúc Lộc, gồm 149 người, có một trùm phường và 7 chi phường cai quản 7 hạng thợ. Các dòng họ Nguyễn, Triệu, Trần, Đinh, Vũ, Hoàng, Ngô, Đỗ đều có người tham gia phường Phúc Lộc. Phường quy định người nào muốn học nghề đều phải nộp tiền để làm lễ cầu phúc và lễ kính tổ nghề. Hàng năm vào ngày mùng 5 tháng giêng âm lịch, phường thợ phải tập trung tại trước am để làm lễ giỗ tổ.
     Nghề chạm bạc nhanh chóng phát triển. Thợ chạm bạc ở đây chẳng mấy chốc đã tỏa đi khắp nơi hành nghề. Theo truyền thuyết dân gian, Đức tổ nghề Nguyễn Kim Lâu thọ ngoài 80 tuổi. Khi ngài tạ thế, thợ vàng bạc khắp nơi đổ về chịu tang, lập am thờ, tạc bia đá ghi công đức truyền nghề của thầy. Am thờ khi xưa cứ được nâng cấp dần thành đền thờ tổ nghề chạm bạc Nguyễn Kim Lâu ngày nay ở xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương

 

 

 

 

chạm bạc,chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,tranh chạm bạc,tranh bạc,đồ bạc,ấm chén bạc,đồ thủ công chạm bạc,chạm bạc thái bình,làng nghề chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,chạm trên chất liệu bạc,chạm trên chất liệu đồng,chạm bạc thủ công,chạm bạc mỹ nghệ,chạm bạc theo yêu cầu,chạm bạc,bát bạc,đũa bạc,lọ hoa bạc,ví bạc,cây nến bạc,bình hoa bạc,lọ hoa bạc,thìa bạc,thia bạc cho trẻ nhỏ,thìa bạc,đĩa bạc,đĩa bạc chùa một cột,đĩa bạc khuê văn các.đĩa bạc chạm,đĩa bạc mừng đám cưới bạc,đĩa bạc chạm,chạm bạc trên đĩa bạc,mâm bạc,hộp bạc,bộ ly bạc,ấm chén bạc,sản phẩm chạm bạc,chạm bạc theo yêu cầu khách hàng,chạm bạc theo mẫu của khách hàng,chạm bạc tẩu bạc,chạm bạc chén bạc,chạm bạc ly bạc,chạm bạc ví bạc,chạm bạc hộp bạc,chạm bạc hộp cad vi sit,chạm bạc đồ ăn bằng bạc,chạm bạc bộ dao ăn,chạm bạc bộ dĩa,thìa,đũa bạc.

 


[Đã đọc: 4291]
Xem tiếp...

Chạm bạc đồng xâm,chạm bạc đồng xâm thái bình,làng nghề chạm bạc đồng xâm

[05.04.2014 08:59]

 Làng Đồng Xâm nằm ở Hữu Ngạn sông Đồng Giang được hình thành vào cuối thời Trần Hồ, cách đây trên 600 năm. Sử sách còn ghi lại: Vào năm thứ mười dưới triều vua Chính Hòa (1689), vị tổ nghề Nguyễn Kim Lâu vốn làm nghề vàng bạc ở Châu Bảo Long tới xứ Đồng Xâm lập ra mười hai phường để truyền nghề. Như vậy, nghề chạm bạc Đồng Xâm đã có từ gần bốn thế kỉ nay.

Buổi đầu, vị tổ Nguyễn Kim Lâu dạy cho bà con biết hàn đồng, gò thùng chậu, đánh dao kéo, chữa khóa, làm quai và vòi ấm tích, điếu bát... về sau mới làm đồ kim hoàn, chuyên sâu về chạm bạc.

Cũng như nhiều nghề thủ công cao cấp khác như đúc đồng, luyện kim... nghề kim hoàn mang lại thu nhập cao cho người thợ, nhưng kĩ thuật lại hết sức phức tạp. Vì thế, suốt mấy thế kỉ qua, người Đồng Xâm luôn giữ bí mật nghề. Ngày nay, nghề kim hoàn ở Đồng Xâm được phổ biến rộng rãi trong nhân dân. Khôi phục và phát triển nghề kim hoàn cũng như khôi phục và phát triển nhiều nghề khác là chủ trương đúng đắn của các cấp ủy Đảng và Chính quyền ở Thái Bình nhằm góp phần xóa đói, giảm nghèo, tiến tới làm giàu cho nhân dân. Tuy nhiên, công cụ lao động ngày càng được cải tiến, kĩ năng lao động của người thợ ngày càng điêu luyện, đôi bàn tay khéo léo tuyệt vời của những người thợ kim hoàn nơi đây thì không phải ai cũng học và làm được.

Vì thế, hàng chạm bạc Đồng Xâm khác hẳn và nổi trội so với các hàng chạm bạc của các địa phương khác. Đó là kiểu thức lạ về hình khối, dáng vẻ sản phẩm. Các hoạ tiết trang trí tinh vi mà cân đối, lộng lẫy, nổi rõ chủ đề chính. Đó là thủ pháp xử lí sáng tối, nhờ tận dụng đặc tính phản quang của chất liệu bạc. Đặc trưng của sản phẩm chạm bạc Đồng Xâm là sự điêu luyện, tế nhị và hoàn hảo.

Thợ chạm bạc Đồng Xâm hiện nay phần lớn hành nghề ở làng. Vừa sản xuất, vừa truyền dạy, thợ bạc Đồng Xâm luôn lấy chữ Tín, chữ Tài làm trọng. Luôn giữ được phẩm chất, lương tâm người thợ và tinh hoa kĩ thuật nghề nghiệp mà cha ông đã truyền lại.

Cùng với trên 100 làng nghề của tỉnh, những nghệ nhân của làng chạm bạc Đồng Xâm đang ngày đêm nỗ lực hết mình gìn giữ những nét tinh hoa văn hóa của một làng nghề truyền thông hiếm có vừa phấn đấu cho tỉnh Thái Bình trở thành một trong những tỉnh giàu của đất nước.


[Đã đọc: 4205]
Xem tiếp...

Lịch sử phát triển nghề chạm bạc Đồng Xâm qua các thời kỳ

[29.12.2013 23:39]

 Làng nằm bên hữu ngạn dòng Đồng Giang, thuộc xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Làng có nghề chạm bạc cổ truyền nổi tiếng.

Làng đã hình thành từ cuối đời Trần – Hồ (thế kỷ XIV). Buổi đầu, làng có nghề hàn đồng, gò thùng chậu, đánh dao kéo, chữa khóa, làm quai và vòi ấm tích, điếu bát … về sau mới làm đồ kim hoàn, chuyên sâu chạm bạc. Tổ nghề là Nguyễn Kim Lân, vốn làm nghề vàng bạc ở châu Bảo Long (Cao Bằng), năm 1689 về làng lập ra phường thợ bạc Phúc Lộc có 149 người, bao gồm 1 trùm phường, 7 tri phường và 141 thợ các làng. Vào thế kỷ XVII, thợ bạc Đồng Xâm lên Thăng Long cùng thợ kim hoàn Châu Khê, Định Công lập ra phố Hàng Bạc. Thợ Đồng Xâm nổi tiếng về tài chạm trổ đậm nhạt nông sâu trên đồ trang sức, đồ thờ cúng và đồ mỹ nghệ.

 

Hiện nay, xã Hồng Thái vẫn còn 900 hộ làm nghề thợ bạc, trên tổng số hộ là 1.500.

 

Hoạt động nghề nghiệp ở Đồng Xâm


[Đã đọc: 5328]
Xem tiếp...

Đám cưới bạc,đám cưới vàng,quà tặng đám cưới bạc,quà tặng đám cưới vàng,đĩa bạc đám cưới bạc,đĩa mạ vàng đám cưới vàng

[12.12.2013 12:58]

 Đám cưới bạc,đám cưới vàng,đám cưới bạc là 25 năm,đám cưới vàng là 50 năm

 

 

 

 

 

 

 

chạm bạc,chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,tranh chạm bạc,tranh bạc,đồ bạc,ấm chén bạc,đồ thủ công chạm bạc,chạm bạc thái bình,làng nghề chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,chạm trên chất liệu bạc,chạm trên chất liệu đồng,chạm bạc thủ công,chạm bạc mỹ nghệ,chạm bạc theo yêu cầu,chạm bạc,bát bạc,đũa bạc,lọ hoa bạc,ví bạc,cây nến bạc,bình hoa bạc,lọ hoa bạc,thìa bạc,thia bạc cho trẻ nhỏ,thìa bạc,đĩa bạc,đĩa bạc chùa một cột,đĩa bạc khuê văn các.đĩa bạc chạm,đĩa bạc mừng đám cưới bạc,đĩa bạc chạm,chạm bạc trên đĩa bạc,mâm bạc,hộp bạc,bộ ly bạc,ấm chén bạc,sản phẩm chạm bạc,chạm bạc theo yêu cầu khách hàng,chạm bạc theo mẫu của khách hàng,chạm bạc tẩu bạc,chạm bạc chén bạc,chạm bạc ly bạc,chạm bạc ví bạc,chạm bạc hộp bạc,chạm bạc hộp cad vi sit,chạm bạc đồ ăn bằng bạc,chạm bạc bộ dao ăn,chạm bạc bộ dĩa,thìa,đũa bạc,chạm bạc đồng xâm,chạm bạc mỹ nghệ,chạm bạc

 


[Đã đọc: 5662]
Xem tiếp...

Mâm bạc,mâm vàng,mâm vàng mạ bạc,mâm đồng,các sản phẩm mâm chạm,mâm chạm tứ linh,mâm chạm cửu long,mâm chạm rồng chầu

[30.10.2013 11:30]

 Chúng tôi là nhà sản xuất các loại mâm chạm bạc,chạm bạc mạ vàng,các sản phẩm mâm đồng chất lượng cao,mẫu mã đẹp,chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất,hiện nay các sản phẩm mâm chạm bạc và chạm đồng đều chạm đẹp đường nét sắc xảo,hoa văn tinh tế

 

các sản phẩm được trưng bày bán tại 100 hàng bạc hoàn kiếm hà nội

đt:0913800963

cảm ơn quí khách!


[Đã đọc: 5375]
Xem tiếp...

Mâm bạc,mâm vàng,mâm vàng mạ bạc,mâm đồng,các sản phẩm mâm chạm,mâm chạm tứ linh,mâm chạm cửu long,mâm chạm rồng chầu

[29.10.2013 16:38]

Chúng tôi là nhà sản xuất các loại mâm chạm bạc,chạm bạc mạ vàng,các sản phẩm mâm đồng chất lượng cao,mẫu mã đẹp,chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất,hiện nay các sản phẩm mâm chạm bạc và chạm đồng đều chạm đẹp đường nét sắc xảo,hoa văn tinh tế


[Đã đọc: 4892]
Xem tiếp...

Bạc có tác dụng diệt khuẩn tốt!

[08.09.2013 16:26]

 

Khi gặp phải hóa chất độc hại như sunfua, lưu huỳnh, . . . bạc biến màu ngay lập tức và giúp người phát hiện ra chất độc.

Theo tiến sĩ Trần Hồng Côn, Khoa Hóa, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội cho biết: từ xa xưa, giới khoa học đã biết đến tính năng của bạc như một kim loại có tác dụng diệt khuẩn rất tốt. Bạc được sử dụng trong chế tác bát, đĩa, thìa, đũa cho vua chúa và qua việc nấu ăn của người Hy Lạp cổ đại bằng nồi bạc, có thể thấy hàng nghìn năm qua con người đã biết tính chất kháng khuẩn của bạc khi ăn bằng bát hoặc thìa bạc thì hợp vệ sinh hơn.

Tác dụng dễ thấy của bạc là giúp nhận biết một số loại độc trong thức ăn. Sự biến màu đó xảy ra là quá trình xúc tác hóa học diễn ra chỉ có kim loại bạc mới phản ứng nhanh được.

Bạc bị sạm đen có thể do yếu tố môi trường có hóa chất như chất tẩy rửa nhà vệ sinh, nước lau nhà, mồ hôi người . . .

Công nghệ Nano Silver để khử khuẩn trong đồ dùng gia đình đang được nhiều hãng sản xuất lựa chọn do đảm bảo được sự an toàn về sức khỏe. Tính năng khử khuẩn bằng phân tử bạc đã được ứng dụng vào nhiều loại thiết bị gia dụng như điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, . . . và một số dụng cụ đựng thực phẩm như bình sữa trẻ em, bát đĩa, máy khử độc hoa quả . . .

Tất cả vi khuẩn sử dụng enzym như một lớp “phổi hóa học” để chuyển hóa oxy. Các ion bạc phân hủy enzym và ngăn chặn quá trình hút oxy. Tác động này làm chết tất cả các vi khuẩn, tiêu diệt chúng trong vòng 6 phút. Các vi rút phát triển bằng cách kí sinh trong tế bào sống khác và đưa vào nhân mới để tái tạo và nhân bản, còn tế bào sẽ bị bệnh. Các ion bạc còn ngăn oxy đưa vào tế bào sản sinh ra vi rút và chúng chết do nghẹt thở.

Các thiết bị gia dụng như máy giặt và máy khử độc thực phẩm thường sử dụng những thanh bạc lớn nguyên chất, có khu vực để riêng biệt và được điện phân dung dịch thành hàng tỷ các ion bạc mỗi lần giặt/xả.


[Đã đọc: 5514]
Xem tiếp...

Nhận định giá vàng 22-04-2013 đến ngày 29-04-2013

[21.04.2013 21:41]

 Sau khi giảm mạnh giá vàng, tham gia khảo sát trong 35 người làm việc ở các quĩ tiền tệ vàng và  Kitco cho biết họ mong đợi giá trị sẽ tăng ít nhất nhẹ vào tuần tới


[Đã đọc: 4653]
Xem tiếp...

Làng nghề Chạm bạc Đồng Xâm

[25.02.2013 22:42]

 

Chạm bạc Ðồng Xâm với những sản phẩm tuyệt mỹ, có một không hai, mang tên một trung tâm làm đồ kim hoàn nổi tiếng và lâu đời ở Việt Nam: làng Chạm bạc Ðồng Xâm.

 

 

 

 

 

chạm bạc,chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,tranh chạm bạc,tranh bạc,đồ bạc,ấm chén bạc,đồ thủ công chạm bạc,chạm bạc thái bình,làng nghề chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,chạm trên chất liệu bạc,chạm trên chất liệu đồng,chạm bạc thủ công,chạm bạc mỹ nghệ,chạm bạc theo yêu cầu,chạm bạc,bát bạc,đũa bạc,lọ hoa bạc,ví bạc,cây nến bạc,bình hoa bạc,lọ hoa bạc,thìa bạc,thia bạc cho trẻ nhỏ,thìa bạc,đĩa bạc,đĩa bạc chùa một cột,đĩa bạc khuê văn các.đĩa bạc chạm,đĩa bạc mừng đám cưới bạc,đĩa bạc chạm,chạm bạc trên đĩa bạc,mâm bạc,hộp bạc,bộ ly bạc,ấm chén bạc,sản phẩm chạm bạc,chạm bạc theo yêu cầu khách hàng,chạm bạc theo mẫu của khách hàng,chạm bạc tẩu bạc,chạm bạc chén bạc,chạm bạc ly bạc,chạm bạc ví bạc,chạm bạc hộp bạc,chạm bạc hộp cad vi sit,chạm bạc đồ ăn bằng bạc,chạm bạc bộ dao ăn,chạm bạc bộ dĩa,thìa,đũa bạc,chạm bạc đồng xâm,chạm bạc mỹ nghệ,chạm bạc

 

 


[Đã đọc: 3101]
Xem tiếp...

Tin tức: Ý nghĩa sâu xa của bức tranh mừng thọ,tranh chúc thọ các cụ,các ông,các bà

[25.02.2013 14:57]

Hiện nay

Trong đời sống văn hóa của dân tộc, ông Thọ, bà Thọ hay chữ Thọ đều là những biểu tượng hướng đến việc sống lâu, sống khoẻ mạnh, có ích


[Đã đọc: 3526]
Xem tiếp...

Tin tức: Tranh mừng thọ,tranh mừng thọ ông,tranh mừng thọ bà

[31.03.2012 10:24]

 Tranh mừng thọ của chạm bạc đồng xâm với những nét hình tinh xảo được chạm trên đồng vàng,đồng đỏ,hoặc mạ vàng,phối mầu,tạo cho bức tranh sinh động ấm cúng trong những dịp mừng thọ trang trọng và lịch sự


[Đã đọc: 140891]
Xem tiếp...

Tin tức: Đĩa bạc (đĩa bạc chùa một cột,đĩa bạc Hồ Hoàn Kiếm,đĩa bạc Khuê Văn Các,đĩa bạc chạm,đĩa bạc mạ bạc,đĩa bạc mạ vàng trắng,đĩa bạc mạ vàng 24k

[25.09.2011 11:34]

Chạm bạc đồng xâm chúng tôi chuyên sản xuất các loại đĩa bạc,đĩa chạm bạc các kích cỡ,các hình dáng,và in lô gô,kỷ niệm chương,ngày thành lập công ty lên sản phẩm,các sản phẩm bao gồm các loại đĩa bạc truyền thống như:

Đĩa bạc chùa một cột,đĩa bạc Hồ hoàn kiếm,đĩa bạc khuê văn các,ngoài ra chúng tôi còn sản xuất đĩa chạm hoa,đĩa chạm rồng,chạm phượng hoặc chạm chim hoa,kích cỡ các loại đa dạng và phong phú về chủng loại hàng,có thể đặt đĩa 1 mặt,có thể đĩa 2 mặt ốp,đĩa có chân giá,hoặc đĩa để treo trên tường

hiện nay sản phẩm của chúng tôi rất được khách hàng ưa chuộng,về hình thức,mẫu mã,chạm tinh xảo,sắc nét tạo được sự sang trọng,hài hòa trong sản phẩm


[Đã đọc: 4463]
Xem tiếp...

Tin tức: ấm chén bạc,đĩa bạc,hộp bạc,lọ hoa bạc,đũa bạc,bát bạc,các sản phẩm gia công theo chất liệu bạc,mạ bạc,mạ vàng,mạ vàng trắng

[13.09.2011 09:17]

 

chạm bạc đồng xâm(www.chambacdongxam.vn) chúng tôi sản xuất gia công hàng bạc,mạ bạc,chạm bạc,chạm đồng,các sản phẩm có tính nghệ thuật cao,đường nét sắc sảo,tinh tế,làm quà tặng biết trang trọng,lịch sự,các sản phẩm bao gồm một số sản phẩm được khách hàng ưa chuộng trong và ngoài nước phải kể đến những sản phẩm như:Ly ấm bạc,bộ ấm chén bạc,đĩa bạc,lọ hoa bạc,bát đũa bạc,v.........v là những sản phẩm có tính chất sử dụng,trưng bày,là món quà có ý nghĩa lớn

mọi chi tiết xin liên hệ:

www.chambacdongxam.com

www.chambacdongxam.vn

hoặc gọi để biết chi tiết:

0913800963-0982373573


[Đã đọc: 4494]
Xem tiếp...
Chuyển đến trang 1, 2, 3  [sau]

 
TRUNG ƯƠNG HỘI MỸ NGHỆ KIM HOÀN ĐÁ QUÝ VIỆT NAM
THỦ CÔNG MỸ NGHỆ CHẠM BẠC ĐỒNG XÂM
Địa chỉ: 100 Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0913800963
Email: mail@chambacdongxam.com
Website: www.chambacdongxam.com
Thiết kế website bởi Nghị Lực Sống